Đăng ký W88 nhanh nhất với 3 bước đơn giản trong vài phút.

W88 nhà cái nổi tiếng tại Việt Nam và là nhà tài trợ cho Aston Villa và Leicester City FC tại giải Ngoại hạng Anh. Trước khi chơi, mỗi người cần đăng ký một tài khoản W88 tại trang này. Thông tin người chơi được bảo mật và kiểm tra tránh được các rủi ro. Do đó bạn cần đảm bảo thông tin cá nhân được nhập hợp lệ khi đăng ký để quá trình nạp rút được diễn ra suôn sẻ.

Bước 1: Bấm nút đăng ký
Nút này thường ở góc trên bên phải của trang web. Nút này màu đỏ và nằm cạnh nút đăng nhập.

Bước 1 đăng ký tài khoản W88

Bước 2: Điền thông tin cá nhân
Khi đã nhấp vào “Đăng ký”, bạn sẽ được dẫn đến trang điền thông tin. Trong trang này, thông tin cơ bản sẽ được thu thập từ người chơi. Bắt đầu bằng tài khoản e-mail của bạn, tiếp theo là một số điện thoại di động hợp lệ, cũng như loại tiền tệ mà họ muốn sử dụng khi đặt cược ở đây là VND (Việt Nam Đồng).Người chơi cũng sẽ phải đặt tên hợp pháp đầy đủ, ngày sinh, tên đăng nhập và mật khẩu. Mã đại lý tại Việt Nam là 33102.

Bước 2 đăng ký tài khoản W88

Bước 3: Hoàn thành đăng ký
Sau khi nhấp vào “tham gia”, bạn cuối cùng đã đăng ký tài khoản W88. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản nạp rút ở góc trên bên phải của trang.

Bước 3 đăng ký tài khoản W88

Mọi khó khăn trong quá trình chơi bạn có thể vào mục chat hỗ trợ trực tuyến. Nhân viên W88 luôn sẵn sàng chỉ dẫn bạn 24/7. Hiện tại W88 đã bổ sung thêm nhiều kênh hỗ trợ như Zalo, Viber và Skype.

Link vào trang W88 không bị chặn tại đây