Nạp BK8 bằng ví điện tử và ngân hàng như thế nào

Ngày nay các ví điện tử như Momo, Zalopay và Viettelpay đã trở nên phổ biến và thân thuộc với người dân Việt Nam vì tính tiện lợi và dễ sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nạp BK8 bằng ví điện tử đã không ngừng nâng cấp và bổ sung các tính năng hữu ích cho người dùng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn việc nạp tiền BK8 bằng ví Momo, Zalopay và Viettelpay qua hình ảnh minh họa. Nạp tiền bằng ngân hàng vẫn luôn được hỗ trợ và liên tục bổ sung thêm các ngân hàng mới tại BK8.

Việc đầu tiên là bạn phải đăng nhập BK8, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản thì bạn có thể tham khảo các link không bị chặn vào BK8 để đăng ký hoặc sử dụng tên miền bk8top để đăng ký.

Để giúp các bạn làm quen nhanh nhất với các bước nạp có lẽ không có gì dễ hơn là xem các video ngắn sau.

1. Hướng dẫn nạp tiền bằng ví MoMo

2. Hướng dẫn nạp tiền bằng Viettelpay

3. Hướng dẫn nạp tiền bằng Zalopay

4. Hướng dẫn nạp tiền qua Help2pay

Để nạp bằng phương thức này bạn cần có Internet Banking. Video sẽ sớm được upload.

5. Hướng dẫn nạp tiền qua Eeziepay

Để nạp bằng phương thức này bạn cần có Internet Banking. Video sẽ sớm được upload.

6. Hướng dẫn nạp tiền qua ngân hàng truyền thống

Đây là phương thúc nạp tiền mà những bạn chơi lâu năm không còn xa lạ gì. Bạn có thể nạp qua ATM, Internet Banking và nộp tiền mặt.

Vậy là bạn đã nắm được các bước để nạp BK8 bằng ví điện tử hay ngân hàng rồi phải không và nó không hề phức tạp. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc gì thì bạn cũng đừng lo lắng vì đội ngũ CSKH BK8 luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nợi.

Bạn cũng đừng quên bookmark và thường xuyên ghé thăm website semiGOAL để được cập nhập các thông tin hữu ích và khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ, chúc các bạn luôn dành chiến thắng và kiếm tiền từ BK8 !

One thought on “Nạp BK8 bằng ví điện tử và ngân hàng như thế nào

Comments are closed.